Hỏi đáp

1. Hỏi: Tôi có thể xem mẫu và giá sỉ tại đâu?

Trả lời: Bạn có thể xem mẫu và giá sỉ tại website: www.aothungiasi.com.vn, tại đây xưởng đã đăng đầy đủ mẫu và giá sỉ. Hoặc bạn có thể xem hàng trực tiếp tại cửa hàng Passion số 91C Dương Văn Cam – P.Linh Tây – Q.Thủ Đức – HCM.

 

2. Hỏi: Tôi thấy giá sỉ rẻ hơn nhiều so với nơi khác, vậy chất lượng có tốt không?

Trả lời: Vì sao Passion bỏ sỉ giá rẻ hơn những nơi cung cấp khác rất đơn giản. Là vì Passion là xưởng may trực tiếp sản xuất và cung cấp. Thế mạnh của xưởng là may hàng thun, nguồn hàng sản xuất ra hơn 1000 sản phẩm mỗi ngày, đảm bảo được chất lượng từng sản phẩm. Những nơi khác bỏ sỉ nhiều mặt hàng nhưng giá không được tốt là vì họ đi lấy lại của nhiều xưởng may khác về bán lại.

 

3. Hỏi: Mua bao nhiêu sản phẩm thì được tính giá sỉ?

Trả lời: Đơn hàng đầu tiên bạn chỉ cần lấy sỉ tổng hợp 10sp bất kỳ (không bắt buộc lấy theo size, ri hoặc màu). Những đơn hàng sau bạn có thể lấy 1sp cũng được tính giá sỉ. Đặt biệt nếu bạn lấy sỉ từ 50sp trở lên bạn sẽ được áp dụng mức giá đại lý cực kỳ cạnh tranh, bảo đảm rẻ và chất lượng nhất sài gòn.

 

4. Hỏi: Cách thức mua hàng như thế nào?

Trả lời:
-Nếu bạn ở TP.HCM có thể tới xưởng xem và mua hàng trực tiếp tại địa chỉ:
91C Dương Văn Cam – P.Linh Tây – Q.Thủ Đức – HCM
-Những bạn ở xa có thể đặt hàng qua website, webchat, điện thoại, zalo, viber, facebook hoặc mail. Khuyến khích các bạn đặt hàng qua zalo, xưởng sẽ nhanh chóng trả lời 24/7. Sau khi chốt đơn hàng xưởng sẽ giao hàng thu tiền như sau:
+Các bạn ở TP.HCM xưởng sẽ giao hàng thu tiền tận nơi.
+Các bạn ở Tỉnh Thành khách xưởng sẽ gửi hàng bằng chành xe, bưu điện… Các bạn có thể chuyển khoản trước hoặc nhận hàng rồi mới thanh toán (COD) cũng được.
Xem chi tiết hướng dẫn mua hàng tại đây.

 

5. Hỏi: Sao tôi có thể tin tưởng chuyển tiền trước, xưởng có đảm bảo gửi hàng cho tôi không?

Trả lời:
-Xưởng áo thun Passion (website chính www.thoitrangpassion.vn – www.aothungiasi.com.vn) đã sản xuất và kinh doanh hơn 7 năm. Passion có cửa hàng và kho xưởng tại Quận Thủ Đức – TP.HCM. Xưởng có giấy phép kinh doanh và thông tin liên hệ được đăng công khai tại các website. Vì vậy các bạn có thể yên tâm 100% khi hợp tác cùng Passion.
-Nếu các bạn vẫn còn e ngại thì có thể thanh toán khi nhận hàng (COD).

 

6. Hỏi: Mua số lượng lớn có được giảm giá hay chiết khấu không?

Trả lời: Chắn chắn là có, hiện tại áo thun giá sỉ trên website cho số lượng sỉ 10sp. Nếu các bạn lấy sỉ từ 50sp trở lên xưởng sẽ có mức giá gốc tại xưởng dành cho Đại lý, ngoài ra các bạn còn được tính chiết khấu vào cuối mỗi tháng.

 

7. Hỏi: Chọn size như thế nào cho đúng?

Trả lời: Bạn có thể xem chi tiết thông số size tại từng sản phẩm trên web. Hoặc có thể gửi số cân nặng, chiều cao xưởng sẽ tư vấn và chọn size phù hợp cho bạn.

 

8. Hỏi: Nếu sản phẩm bị lỗi hoặc không vừa size có thể đổi trả không?

Trả lời: Xưởng hỗ trợ đổi trả tất cả vấn đề liên quan đến sản phẩm như lỗi kỹ thuật, không vừa size. Ngoài ra nếu các bạn không hài lòng về sản phẩm có thể trả lại hàng xưởng sẽ hoàn lại tiền cho các bạn. Xem chi tiết chính sách đổi trả.

 

9. Hỏi: Hình ảnh và miêu tả trên website có giống với hàng thực tế không?

Trả lời: Tất cả hình ảnh trên website đều do xưởng tự chụp, người mẫu cũng là CTV mẫu chuyên nghiệp của xưởng, nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

 

Xem thêm sản phẩm quần áo giá sỉ tại Passion:

chi-muc Quần áo nam

chi-muc Quần áo nữ

chi-muc Quần áo trẻ em

chi-muc Chính sách mua sỉ

chi-muc Chính sách đổi trả

chi-muc Hướng dẫn mua hàng

chi-muc Hỏi đáp

chi-muc Bảng màu

chi-muc Bảng giá sỉ

 

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu