HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

Cách 1: Xem và mua hàng trực tiếp tại

-Đc: 91C Dương Văn Cam – P.Linh Tây – Q.Thủ Đức – Tp.HCM ( Ngay ngã tư Phạm Văn Đồng – Tô Ngọc Vân, cách chợ Thủ Đức 300m)

Cách 2: Giao hàng thu tiền tận nơi tại Tp.HCM

-Bạn không thể đến mua trực tiếp thì có thể đặt hàng qua zalo 0938.093.357 xưởng sẽ giao hàng thu tiền tận nơi (tham khảo bảng phí giao hàng tại HCM tại đây).

Cách 3: Gửi hàng đến các Tỉnh thành trên Toàn Quốc

-Nếu bạn ở các Tỉnh Thành khác có thể xem hàng trên website và đặt hàng qua webchat, điện thoại, viber, zalo, facebook hoặc gửi email (ƯU TIÊN ĐẶT HÀNG QUA ZALO 0938.093.357). Sau khi nhận được tiền cọc hoặc tiền thanh toán xưởng sẽ gửi hàng bằng đường bưu điện, chành xe, tàu hỏa hoặc máy bay. (Trong vòng 1-2 ngày ngày bạn sẽ nhận được hàng).

 

NHẬN HÀNG TRƯỚC – TRẢ TIỀN SAU (COD)

==> ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG KHÔNG YÊN TÂM KHI CHUYỂN TIỀN TRƯỚC, XƯỞNG SẼ GỬI HÀNG BẰNG DICH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH BƯU ĐIỆN COD (THU HỘ), CHI TIẾT NHƯ SAU:

+Gửi nhanh: 2 ngày (Phí cao)

+Gửi thường: 5-7 ngày (Phí thấp)

Chuyển khoản cho xưởng trước 100.000 – 200.000 tiền cọc. Lý do phải đặt cọc trước vì có nhiều khách đặt hàng, xưởng gửi hàng xong thì khách đổi ý không muốn mua nữa và không chịu nhận hàng. Lúc này xưởng phải mất tiền phí vận chuyển, tiền phí chuyển hoàn và thời gian của xưởng.

-Tiền đặt cọc sẽ được trừ trực tiếp trên tổng giá đơn hàng.

Vd: Tổng đơn hàng 1.000.000. Bạn chuyển khoản trước 100.000 thì khi nhận hàng bạn thanh toán thêm 900.000 tiền hàng + tiền ship bưu điện.

-Những bạn thường xuyên mua hàng và ship bằng bưu điện thì bạn có thể đặt cọc chết cho xưởng 100.000 (không trừ vào tiền hàng). Tiền này xưởng sẽ lưu vào tài khoản của bạn. Những lần sau bạn không cần phải chuyển khoản đặt cọc trước. Khi bạn không còn mua hàng nữa thì có thể báo xưởng chuyển khoản trả lại tiền cọc cho bạn 100%.

-Khuyến khích các bạn quen rồi thì gửi xe khách, ưu điểm của gửi xe so với gửi bưu điện là: nhận hàng nhanh trong vòng 24h, giá rẻ hơn nhiều so với bưu điện.

 

Bạn có thể xem đầy đủ mẫu sản phẩm tại đây nhé.

 

 

HƠN 1000 BILL ĐÃ GỬI HÀNG ĐI TỈNH

mua_hang_2

mua-hang_1

 

Xem thêm sản phẩm quần áo giá sỉ tại Passion:

chi-muc Quần áo nam

chi-muc Quần áo nữ

chi-muc Quần áo trẻ em

chi-muc Chính sách mua sỉ

chi-muc Chính sách đổi trả

chi-muc Hỏi đáp

chi-muc Bảng giá ship

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu