Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin khách hàng

Để sử dụng được các dịch vụ của aothungiasi.com.vn, Quý khách phải đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: họ tên, số điện thoại, địa chỉ và một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng k‎ý này nhằm giúp chúng tôi xác định phần thanh toán và giao hàng chính xác cho người nhận. Bạn có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định (email, số điện thoại khác), nhưng khi đó bạn sẽ không thể hưởng được một số tiện ích mà những tính năng của chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website hoặc gửi đến aothungiasi.com.vn. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại aothungiasi.com.vn, giao hàng đến địa chỉ của khách hàng, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần.

Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được aothungiasi.com.vn lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng aothungiasi.com.vn trở thành một website thương mại điện tử bán hàng mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:

-Giao hàng đến địa chỉ cho quý khách đã đặt hàng trên website

-Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm

-Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của aothungiasi.com.vn

-Giải quyết các vấn đề phát sinh liên quan đến việc sử dụng sản phẩm

-Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin của khách hàng sẽ được lưu trữ trong suốt thời gian hoạt động của trang mạng, nhưng mọi thông tin chúng tôi cam kết sẽ bảo mật hoàn toàn, chỉ sử dụng trong phạm vi đã nêu ở mục 2.

4. Chia sẻ thông tin

aothungiasi.com.vn biết rằng thông tin về khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và chúng sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

-Để bảo vệ aothungiasi.com.vn và các bên thứ ba khác: chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của aothungiasi.com.vn và các bên thứ ba khác.

-Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý.

-Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho quý khách khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía quý khách. VD: các chương trình khuyến mãi có sự hợp tác, tài trợ với các đối tác của aothungiasi.com.vn; cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị vận chuyển.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Chúng tôi thu thập và quản lý thông tin cá nhân tại địa chỉ 91 Dương Văn Cam, P.Linh Tây, Q.Thủ Đức, Tp.HCM.

6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Khách hàng có thể tiếp cận dữ liệu cá nhân của mình tại website http://aothungiasi.com.vn.

Khi cần chỉnh sửa dữ liệu cá nhân khách hàng có thể trực tiếp chỉnh sửa trên website http://aothungiasi.com.vn hoặc gửi mail yêu cầu chỉnh sửa tại địa chỉ mail: thoitrangpassion@gmail.com.

7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Một điều quan trọng đối với khách hàng là việc tự bảo vệ bạn trước sự tiếp cận thông tin cá nhân, khi bạn dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, bạn phải chắc chắn đã thoát khỏi website (đóng trình duyệt) sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Chúng tôi cũng cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của aothungiasi.com.vn vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với qu‎ý khách hàng chiếu theo chính sách bảo mật thông tin khách hàng của aothungiasi.com.vn.

aothungiasi.com.vn nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của quý ‎khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp bạn có góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ SĐT: 0938093357.

 

Lưu ‎ý: chính sách bảo mật thông tin khách hàng của aothungiasi.com.vn chỉ được áp dụng tại http://aothungiasi.com.vn. Chúng tôi đề nghị bạn tham khảo và phân biệt rõ sự khác biệt trong chính sách bảo mật thông tin khách hàng của những website này.